CS1: 429 Trần Đại Nghĩa - Hoàng Mai - HN. CS2: 349 Minh Khai - Hai Bà Trưng - HN. CS3: 229 Cầu Giấy - Cầu Giấy - HN

Văn phòng phẩm cho khối văn phòng, công ty, trường học Hà Nội có khác nhau?

Đồ dùng văn phòng phẩm ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi từ văn phòng công ty cho đến trường học. Thậm chí chúng ta còn có thể bắt gặp rất nhiều đồ dùng trong cuộc sống gia đình hàng ngày. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về văn phòng phẩm cho khối văn phòng, công ty, trường học nhé 

Table of Contents

1. Danh mục văn phòng phẩm dành cho khối văn phòng, công ty

Khối văn phòng công ty là nơi có nhu cầu sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm rất cao. Từ những vật dụng đơn giản như giấy, bút, ghim cho đến những đồ điện tử như máy in,… Với đa dạng các mẫu mã và giá thành khác nhau. Để mọi người có thể nắm bắt rõ hơn, mình sẽ liệt kê ra danh mục văn phòng phẩm dùng trong khối văn phòng công ty để mọi người có thể đỡ bỡ ngỡ hơn. 

  • Giấy in văn phòng: Giấy in, giấy photocopy các loại như Double A, IK PLus, Paper One,… Tùy theo nhu cầu sử dụng sử dụng sẽ chọn loại giấy in phù hợp. Ví dụ như in nội bộ thì nên chọn những loại giấy có định lượng 68 – 70gsm và dùng loại giấy thông dụng như Excel, Natural, IK Plus,.. Với việc in hợp đồng thì nên chọn loại giấy dày có độ trắng mịn như Double A, Paper One,.. với định lượng 70 – 80gsm. 
  • Giấy in nhiệt, giấy fax, giấy note: Những loại giấy in nhiệt thường được dùng để in hóa đơn. Giấy fax thì dùng cho máy fax để fax các loại giấy tờ. Giấy note dùng để ghi chú các việc cần làm. 
  • Bìa hồ sơ: Các loại bìa hồ sơ thường dùng là bìa lá, bìa lỗ, bìa phân trang,…
  • Gôm, bút xóa: Vật dụng không thể thiếu trong việc tẩy xóa những sai sót trong quá trình ghi chép nội dung. 
  • Bút dạ quang: Còn có tên gọi khác là bút nhớ, bút Highlight.
  • Bút bi, bút chì: Dùng để hỗ trợ việc ghi chép trong văn phòng. 
  • Bàn cắt giấy: Dùng để cắt các khổ giấy theo đúng kích thước cần dùng. 
  • Sổ danh thiếp: Dùng để lưu trữ danh thiếp khách hàng hoặc các đối tác quan trọng. 
  • Thiết bị văn phòng: Có thể kể đến như máy in, máy vi tính, chuột máy tính,…

Trên đây là một số đồ dùng nổi bật trong khối văn phòng công ty. Ngoài ra còn một số loại đồ dùng văn phòng phẩm khác. Các bạn có thể đến các cơ sở cung cấp văn phòng phẩm để tham khảo và tìm hiểu

2. Danh mục văn phòng phẩm dành cho trường học 

Văn phòng phẩm giá rẻ

Học sinh, sinh viên chính là đối tượng có lượng tiêu thụ văn phòng phẩm lớn nhất trong trường học. Theo hệ thống giáo dục hiện nay có 12 bậc  lớp học. Điều này cũng mang đến sự đa dạng trong nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm trong học sinh. Những sản phẩm văn phòng phẩm là phương tiện trực tiếp cho quá trình học tập của học sinh. Có thể chia ra làm 2 loại văn phòng phẩm dành cho khối trường học

Đầu tiên là văn phòng phẩm học sinh cơ bản bao gồm một số đồ dùng cơ bản thường được dùng nhiều nhất  như tập vở, bút các loại, cặp sách, màu vẽ, thước kẻ, máy tính bỏ túi. 

Tiếp đó là các công cụ dụng cụ chuyên dùng trong trường học, quá trình giảng dạy. Cũng như nhiều văn phòng bình thường khác trường học cũng cần sử dụng các đồ dùng, trang thiết bị văn phòng phẩm. Một phần những đồ dùng này hỗ trợ cho việc giảng dạy. Một phần dùng trong quá trình quản lý trường học. Có thể kể đến một số đồ dùng cơ bản như bảng lớn, phấn, lau bảng, giấy photo, bấm kim, ghim, kẹp giấy, sổ giấy các loại. 

Ngoài ra nhà trường còn đặt mua đồ dùng học sinh để làm thưởng, tặng trong dịp đặc biệt. Các sản phẩm như tập, cặp xách…

3. Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm khối văn phòng, công ty, trường học uy tín hiện nay    

Văn phòng phẩm Tân Vượng Phát sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở cung cấp các thiết bị đồ dùng dành cho văn phòng trường học với mẫu mã và giá cả khác nhau. Điều đó làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đồ dùng. Một trong số đó là Tân Vượng Phát – đơn vị cung cấp văn phòng phẩm cho khối văn phòng công ty trường học vô cùng uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng. Là một trong những đơn vị đi đầu trong thị trường văn phòng phẩm giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng cùng sự đa dạng cơ sở cung cấp sản phẩm trải quanh khắp các quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. Khách hàng khi đến đây sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cũng như đồ dùng vô cùng tốt với giá cả vô cùng hợp lý.

 ———————————————————————                                                                          

  Công ty TNHH Đầu Tư & TM Tân Vượng Phát

Cơ Sở 1: 254 Phố Vọng – Thanh Xuân – HN

Cơ Sở 2: Số 349 Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN

Cơ sở 3: 229 Cầu Giấy – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: 024.63282986 – 091.696.6060 – 091.262.9944

Email: vuongphatvpp@gmail.com

Facebook: Văn phòng phẩm Hà Nội 

4.9/5 - (67 bình chọn)
Bài viết khác
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

s
091.696.6060