CS1: 429 Trần Đại Nghĩa - Hoàng Mai - HN. CS2: 349 Minh Khai - Hai Bà Trưng - HN. CS3: 229 Cầu Giấy - Cầu Giấy - HN

Máy Tính Học Sinh Casio FX 570VN PLUS – Hàng Chính Hãng

Máy Tính Học Sinh Casio FX 570VN PLUS – Hàng Chính Hãng có nhiều tính năng hiện đại, tiết kiệm pin vượt trội, bảng giá hợp lý và thiết kế đẹp mắt.

Máy Tính Học Sinh Casio FX 570VN PLUS – Hàng Chính Hãng là sự lựa chọn được nhiều học sinh hay sinh viên ưa chuộng nhất. Dòng sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến bất cứ ai đã sử dụng đều không thể không hài lòng với hiệu quả mà nó mang lại.

Máy Tính Học Sinh Casio FX 570VN PLUS – Hàng Chính Hãng có thiết kế đẹp

Điểm ấn tượng đầu tiên của Máy Tính Học Sinh Casio FX 570VN PLUS – Hàng Chính Hãng chính là kiểu dáng. So với các dòng sản phẩm khác thì máy có sự cải tiến hơn nhiều. Không chỉ thon gọn, vừa tay cầm mà các chi tiết trên máy cũng tinh tế, đẹp mắt hơn.

Máy Tính Học Sinh Casio FX 570VN PLUS - Hàng Chính Hãng

Đặc biệt, nút ON của máy cũng thiết kế lún sâu vào trong. Điểm này giúp máy có khả năng tiết kiệm pin hiệu quả hơn. Ngoài ra, đặc điểm này cũng hạn chế tình trạng cấn máy khi gập lại.

Màn hình LCD hiện đại, kích thước rộng

Với ứng dụng màn hình LCD rộng, độ sáng tốt, sản phẩm văn phòng phẩm này có thể giúp người dùng quan sát kết quả tính toán một cách dễ dàng nhất. Sẽ không có tình trạng nhìn nhầm hay nhìn không rõ thông tin hiển thị nếu lựa chọn sử dụng dòng máy tính này.

Khả năng tính toán nhanh, độ chính xác cao

Mẫu Máy Tính Học Sinh Casio FX 570VN PLUS có khả năng tính chính xác mọi phép tính được đưa ra. Từ phép cộng, trừ cho đến hỗ trợ giải phương trình, hệ phương trình hay tính tọa độ đỉnh Parabol…đều đảm bảo có được kết quả nhanh và chuẩn nhất. Đây được xem là “trợ thủ đắc lực” đối với các bạn học sinh, sinh viên và cả các giáo viên trong quá trình học tập hay giảng dạy.

Máy Tính Học Sinh Casio FX 570VN PLUS - Hàng Chính Hãng 1

Giá cả ưu đãi

Máy tính sở hữu mức giá khá”mềm”. Hầu hết, các bảng báo giá văn phòng phẩm chính hãng trên thị trường đều có mặt dòng sản phẩm này. Với giá bản chỉ khoảng 400.000 đồng, mẫu máy tính này hoàn toàn không hề khiến người dùng phải gặp khó khăn trong việc đắn đo về giá cả khi đầu tư “cánh tay đắc lực” này.

Bảo hành dài lâu

Vì có nhiều ưu điểm vượt trội với tuổi thọ cao nên Máy Tính Casio FX 570VN PLUS luôn được bảo hành trong thời gian rất dài lâu. Tất nhiên, điều này chỉ có được nếu bạn chọn đúng sản phẩm chính hãng. Đây là điều giúp bạn yên tâm tuyệt đối một khi đặt niềm tin lựa chọn dòng sản phẩm này để phục vụ việc học tập, giảng dạy của mình.

Máy Tính Học Sinh Casio FX 570VN PLUS - Hàng Chính Hãng 2

Để mua được Máy Tính Học Sinh Casio – Hàng Chính Hãng, bạn có thể gọi đến hotline: 091.696.6060 – 091.262.9944. Công ty Tân Vượng Phát tự tin mang đến bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với giá tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm chính hãng trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn cam kết hỗ trợ bạn với sự chuyên nghiệp, chu đáo để mang đến sự hài lòng cao nhất.

Xem thêm: 3 cách nhận biết máy tính Casio FX-580VN X chính hãng giá tốt

Bài viết khác
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

s
091.696.6060