CS1: 429 Trần Đại Nghĩa - Hoàng Mai - HN. CS2: 349 Minh Khai - Hai Bà Trưng - HN. CS3: 229 Cầu Giấy - Cầu Giấy - HN

Dụng cụ học sinh giá rẻ Hà Nội

 Dụng cụ học sinh giá rẻ là các sản phẩm luôn được săn đón không bởi sự cần thiết của các sản phẩm cho việc học tập và giải trí của các em học sinh hay thậm chí là sinh viên, người đi làm. Để đáp ứng cho nhu cầu về vật dụng học sinh giá rẻ. Văn phòng phẩm Tân Vượng Phát đã mang đến những sản phẩm chất lượng cung cấp cho đa dạng nhu cầu lựa chọn và sử dụng sản phẩm của nhiều đối tượng sử dụng.

1. VPP Tân vượng phát

Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng về các sản phẩm văn phòng phẩm, hay đồ dùng học sinh giá rẻ. Tân Vượng Phát đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp văn phòng phẩm với chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Với kênh phân phối đa dạng:

  • Phân phối cho khách sỉ – các công ty, cửa hàng chuyên kinh doanh văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh,….
  • Phân phối cho khách nhỏ lẻ mua về sử dụng,…

Và phân phối trên khắp các đường, quận tại Hà Nội như: : đường Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Trần Quốc Hoàn, Nguyễn Văn Ninh, Nguyễn Khánh Toàn, Đặn Thùy Trâm, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, An Dương, Thanh Niên,Lạc Long Quân, Kim Giang,…quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh,… …… và các tỉnh lần cận. Tân Vượng Phát luôn đảm bảo có thể cung cấp mọi sản phẩm cho các nhu cầu văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh của người sử dụng. Mang lại sự hài lòng từ dịch vụ, mẫu mã, chất lượng giá thành đến giá cả cung cấp hợp lý nhất cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

2. Dụng cụ học sinh giá rẻ Hà Nội

Với nhu cầu lớn về đồ dùng học sinh nên giá cả những sản phẩm này không ổn định và có nhiều chênh lệch giữa các bên cung cấp khác nhau hay khan hiếm sản phẩm,… Tân Vượng Phát vẫn luôn duy trì và tạo điểm mạnh với những địa điểm cung cấp khác qua việc thống nhất và ổn định giá cả trong các khoảng thời gian cho người dùng.

Với các sản phẩm đa dạng, Tân Vượng Phát luôn cập nhật và đăng tải các sản phẩm dụng cụ học sinh giá rẻ từ cũ đến mới trên website. Giúp cho việc lựa chọn và nhận tư vấn của khách hàng trở nên tiện lợi, dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều.

3. Chất lượng các sản phẩm học sinh

Với các sản phẩm dụng cụ học sinh giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng cao đến từ những thương hiệu nổi tiếng như giấy in, bút viết thiên long, máy tính casio, bảng fooc, bút chì gỗ Pháp, sổ Hải Tiến, kéo Deli,…góp phần cho việc học tập, rèn luyện của các bạn học sinh, sinh viên hay thậm chí những công việc của người đi làm trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn rất nhiều.

 Tại thời điểm dịch bệnh vẫn chưa được đảm bảo an toàn cho mọi người hiện nay, thì việc lựa chọn các sản phẩm cho con em mình cũng như cho công việc sử dụng online được đánh giá cao. Bởi không những tiện lợi, có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào với mức giá và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Mà còn an toàn cho mọi người cũng như con em mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm chọn và sử dụng những dụng cụ học sinh, hay cho công việc của mình. Thì hãy đến với chúng tôi

 Công ty TNHH Đầu Tư & TM Tân Vượng Phát

Cơ Sở 1:45 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – HN

Cơ Sở 2: Số 349 Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN

Cơ sở 3: 229 Cầu Giấy – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: 024.63282986  091.696.6060 – 091.262.9944

Email: vuongphatvpp@gmail.com

Facebook: Văn phòng phẩm Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết khác
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

s
091.696.6060