CS1: 429 Trần Đại Nghĩa - Hoàng Mai - HN. CS2: 349 Minh Khai - Hai Bà Trưng - HN. CS3: 229 Cầu Giấy - Cầu Giấy - HN

Đặt mua văn phòng phẩm online Hà Nội có lợi ích gì?

Việc đặt mua văn phòng phẩm online tuy mới chỉ phát triển gần đây nhưng đã đóng một vai trò nhất định trong cuộc sống. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, xu thế đặt mua hàng online là tất yếu. Vừa có thể tiết kiệm được thời gian lại vô cùng tiện lợi, tiết kiệm. Khách hàng cũng sẽ nắm bắt được giá cả mặt hàng để có thể chủ động đi mua hàng. 

1. Mua văn phòng phẩm online có rẻ hơn mua ở cửa hàng VPP hay nhà sách không?

Lý do người ta ưa chuộng việc mua online hơn vì giá cả rẻ hơn khi mua tại cửa hàng.Thông thường mọi người đều quan niệm rằng việc phải thuê mặt bằng sẽ mất một khoản chi phí lớn khiến chủ cửa hàng phải nâng giá sản phẩm. Điều này chỉ đúng với những cửa hàng vắng khách. Với các cửa hàng đông khách thì chi phí mặt bằng chỉ chiếm từ 2 đến 5% doanh số.

Có thể thấy mua sắm online có thể sẽ rẻ hơn so với việc mua tại cửa hàng. Dĩ nhiên,tùy thuộc vào mặt hàng chứ không phải mặt hàng nào cũng rẻ. Mọi người có thể so sánh về các chi phí, giá cả của cả 2 loại hình trước khi quyết định mua hàng. 

2. Ưu điểm khi đặt mua văn phòng phẩm online 

Ưu điểm đầu tiên khi đặt mua văn phòng phẩm online là khách hàng có thể nắm bắt được giá cả để tiện lợi trong việc so sánh và biết được sự chênh lệch giá cả từ đó đưa ra được quyết định về nơi sẽ mua hàng. 

Ngoài ra khi mua hàng online thì sẽ luôn có dịch vụ giao hàng và thanh toán đa dạng, vô cùng tiện lợi. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. 

Hơn thế nữa, các cửa hàng thường hay có các chương trình khuyến mãi khi mua hàng online, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi đặt mua hàng văn phòng phẩm online 

Tìm hiểu đôi chút về thương hiệu sản xuất File Kingjim
Tìm hiểu đôi chút về thương hiệu sản xuất File Kingjim

3. Nhược điểm của việc đặt mua văn phòng phẩm online 

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng cũng không thể phủ nhận mua văn phòng phẩm online cũng có một số vấn đề cần phải lưu ý. 

Đầu tiên khi mua hàng online bạn sẽ có nguy cơ gặp phải những cơ sở cửa hàng không có uy tín. Hiện nay các cơ sở bán văn phòng phẩm online được mở ra rất nhiều, vì vậy không thể kiểm soát và đảm bảo được chất lượng. Vì vậy bạn cần cẩn thận khi tìm hiểu và quyết định đặt mua văn phòng phẩm online 

Ngoài ra hiện nay không ít khách hàng đã gặp phải trường hợp dở khóc dở cười, khi sản phẩm họ nhận được và sản phẩm mà shop đăng bán không hề giống nhau. Đến khi nhận hàng thì không biết xử lý thế nào. Vừa tốn chi phí lại gây khó chịu. 

Giấy A0, A1 nguyên cuộn có 50 tờ khổ

4. Đơn vị cung câp văn phòng phẩm online uy tín tại Hà Nội

Có thể bạn vẫn còn lưỡng lự khi quyết định đặt mua văn phòng phẩm online. Vậy Tân Vượng Phát sẽ là địa chỉ bạn nên lựa chọn. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực văn phòng phẩm online giá rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng với các cơ sở trải dài các quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. Đến với Tân Vượng Phát, chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm vô cùng tốt với mức giá phải chăng và chất lượng sản phẩm cực kì tốt.

Cửa hàng văn phòng phẩm quận Cầu Giấy công khai minh bạch toàn bộ khâu cung ứng

 ———————————————————————                                                                          

  Công ty TNHH Đầu Tư & TM Tân Vượng Phát

Cơ Sở 1: 254 Phố Vọng – Thanh Xuân – HN

Cơ Sở 2: Số 349 Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN

Cơ sở 3: 229 Cầu Giấy – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: 024.63282986 – 091.696.6060 – 091.262.9944

Email: vuongphatvpp@gmail.com

Facebook: Văn phòng phẩm Hà Nội 

Bài viết khác
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

s
091.696.6060