CS1: 429 Trần Đại Nghĩa - Hoàng Mai - HN. CS2: 349 Minh Khai - Hai Bà Trưng - HN. CS3: 229 Cầu Giấy - Cầu Giấy - HN

Công ty Tân Vượng Phát cung cấp văn phòng phẩm online giá rẻ tại Hà Nội

Văn phòng phẩm giá rẻ luôn được biết đến sản phẩm có nhu cầu sử dụng cao. Hiện nay, khi xu hướng mua sắm online đang dần trở nên thành xu thế bởi sự tiện lợi và an toàn của nó mang lại cho mọi người, đặc biệt là những nhân viên văn phòng. Văn phòng phẩm Tân Vượng Phát đã cho ra mắt những trang web online nhằm cung cấp các đồ dùng văn phòng phẩm online giá rẻ cho nhu cầu của mọi người.

1. Các sản phẩm tại Tân Vượng Phát

Công ty Tân Vượng Phát với ngành nghề kinh doanh chính là phân phối giấy in, văn phòng phẩm cùng các loại nhu yếu phẩm chính hãng như:

  • Giấy các loại( Giấy in A4, A5, giấy note sign here, giấy ghi chú, giấy in liên tục, giấy bìa, giấy than, giấy in hóa đơn,…)
  • File hồ sơ ( File Kokuyo, File ESPP, túi clearbag, file nhẫn, file lá, trình ký,…)
  • Sổ tập ( phiếu thu, phiếu chi, sổ da Hải Tiến, sổ bìa cứng Bảo Kiên, sổ lò xo, sổ name card, các loại hóa đơn,…)
  • Bút ( bút chì, bút bi, bút lông, bút dạ quang,…)
  • Đồ dùng học sinh ( đất nặn, chì bấm, hộp bút, bảng,…)
  • Thiết bị văn phòng ( Máy tính, máy in, mực đổ máy in,…)
  • Và các nhu yếu phẩm khác cho văn phòng: thùng rác, nước rửa chén, nước rửa tay,…..

2. Lợi ích khi lựa chọn sử dụng văn phòng phẩm online giá rẻ tại Tân Vượng Phát

Khi mua những văn phòng phẩm online giá rẻ tại Tân Vượng Phát, khách hàng không chỉ được hưởng mức giá sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường. Mà còn có những lợi ích sau:

– Tiện lợi: bởi việc lựa chọn và sử dụng sẽ chỉ diễn ra bằng vài click chuột, người dùng có thể chọn theo sở thích, nhu cầu với đa dạng sản phẩm và mẫu mã khác nhau, với từ số lượng nhỏ đến lớn.

– Tiết kiệm: Khi mua vpp Tân Vượng Phát online, mọi người cũng có thể tiết kiệm thời gian và sức khỏe để dành nhiều thời gian vào các cono việc chính hơn

– Những giải đáp tức thời: Khi mọi người có thắc mắc về các sản phẩm hoặc sự lựa chọn, tư vấn về đồ dùng văn phòng. Đội ngũ nhân viên tại Tân Vượng Phát sẽ sẵn sàng liên hệ tư vấn và giúp đỡ.

– Chất lượng sản phẩm: Khi chọn đặt những sản phẩm tại Tân Vượng Phát, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách đổi trả linh hoạt đối với hàng lỗi.

3. Cách mua hàng tại Tân Vượng Phát

Với khả năng phân phối và đáp ứng cho các khách hàng tại các quận huyện Hà Nội: đường Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Trần Quốc Hoàn, Nguyễn Văn Ninh, Nguyễn Khánh Toàn, Đặn Thùy Trâm, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, An Dương, Thanh Niên,Lạc Long Quân,…quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh,… và các tỉnh lân cận khác.

Nên nếu khách hàng muốn lựa chọn và sử dụng những đồ dùng văn phòng phẩm online giá rẻ, hãy tới trang web: https://vanphongphamhanoi.net/ tham khảo sản phẩm và lựa chọn theo các bước hướng dẫn. Tại đây, chúng tôi có các sản phẩm văn phòng có trên thị trường hiện nay, đảm bảo có thể cung cấp cho mọi nhu cầu của khách hàng. Hoặc, khách hàng có thể liên hệ: 024.63282986 – 091.696.6060 – 091.262.9944  để có những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ phù hợp nhất nhé.

 

 Công ty TNHH Đầu Tư & TM Tân Vượng Phát

Cơ Sở 1:45 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – HN

Cơ Sở 2: Số 349 Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN

Cơ sở 3: 229 Cầu Giấy – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: 024.63282986 – 091.696.6060 – 091.262.9944

Email: vuongphatvpp@gmail.com

Facebook: Văn phòng phẩm Hà Nội

5/5 - (7 bình chọn)
Bài viết khác
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

s
091.696.6060