CS1: 429 Trần Đại Nghĩa - Hoàng Mai - HN. CS2: 349 Minh Khai - Hai Bà Trưng - HN. CS3: 229 Cầu Giấy - Cầu Giấy - HN

Bìa trình ký – Văn phòng phẩm Cầu Giấy

Bìa trình ký có lẽ đã vô cùng quen thuộc với mọi người từ người làm văn phòng, đến các học sinh, sinh viên. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về đồ dùng văn phòng phẩm bìa trình ký và nơi cung cấp uy tín sản phẩm này nhé.

1. Giới thiệu bìa trình ký 

Bìa trình ký hay còn được gọi là bìa kẹp giấy. Bìa được thiết kế phù hợp cho nhiều khổ giấy A3, A4, A5,… theo lưu dọc hoặc ngang. Cấu tạo của sản phẩm này thường được làm từ những chất liệu nhựa, mica hoặc bằng da,…

Ngoài tác dụng là trình ký thì bìa còn được thiết kế để giúp mọi người dễ dạng cất giữ, lưu tài liệu hay card visit. Dù không thể lưu trữ đưuọc quá nhiều giấy, tài liệu bên trong những sản phẩm vẫn có thể kẹp, làm phẳng giấy giúp tiện lợi và chuyên nghiệp trong công việc.

2. Một số mẫu bìa trình ký hiện nay

Sản phẩm được chia làm 2 loại là trình ký đôi và trình ký đơn.

– Bìa trình ký đôi

 Với thiết kế đặc biệt, giúp người dùng dễ dàng cất giữ, làm phẳng tài liệu. Thông thường sẽ có túi để giấy ghi chú hoặc card visit hoặc chỗ cài bút. Có thể mở ra như quyển vở, với kích cỡ phổ biến là A4

– Bìa trình ký đơn

Thường được thiết kế với khổ A4, ngoài ra còn có khổ A3, A5,…Được sử dụng làm bìa kê để viết, ký,…

3. Địa điểm cung cấp uy tín

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn và sử dụng các lại sản phẩm bìa trình ký văn phòng phẩm hãy đến với Tân Vượng Phát. Là địa điểm uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ như đinh ghim bảng giá rẻ, giấy in, sổ name card, bút bi, bút mực, kéo deli, keo dán, bảng nỉ, bảng fooc, bìa ký,…Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm trên toàn Hà Nội: đường Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Trần Quốc Hoàn, Nguyễn Văn Ninh, Nguyễn Khánh Toàn, Đặn Thùy Trâm, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, An Dương, Thanh Niên,Lạc Long Quân,…quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh,… và các tỉnh lân cận khác. Không chỉ vậy, tại đây còn có những chính sách đảm bảo và đổi trả cho các dịch vụ cung cấp khách hàng. Tân Vượng Phát sẽ mang đến những dịch vụ văn phòng phẩm Hà Nội và cả nước phù hợp với đa dạng kênh phân phối theo ngu cầu người dùng. Mang tới sự hài lòng cao nhất cho sự lựa chọn của khách hàng.

 

 Công ty TNHH Đầu Tư & TM Tân Vượng Phát

Cơ Sở 1:45 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – HN

Cơ Sở 2: Số 349 Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN

Cơ sở 3: 229 Cầu Giấy – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: 024.63282986 – 091.696.6060 – 091.262.9944

Email: vuongphatvpp@gmail.com

Facebook: Văn phòng phẩm Hà Nội

 

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết khác
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

s
091.696.6060