CS1: 429 Trần Đại Nghĩa - Hoàng Mai - HN. CS2: 349 Minh Khai - Hai Bà Trưng - HN. CS3: 229 Cầu Giấy - Cầu Giấy - HN

Bảng từ có chân di động tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả cho việc viết, vẽ, hoặc trình bày ý tưởng của bạn? Bảng từ có chân di động là sự lựa chọn hoàn hảo và đáng xem xét. Với sự tiện lợi của chân di động và tính linh hoạt trong sử dụng, sản phẩm này đang trở thành một trang thiết bị không thể thiếu trong các không gian như căn hộ, văn phòng, lớp học, công xưởng, và nhà máy. Tại Hà Nội, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm chất lượng tại Tân Vượng Phát, đối tác tin cậy của bạn trong việc cung cấp bảng từ trắng có chân di động.

bảng từ có chân di động

Ưu điểm vượt trội của bảng từ có chân di động

  • Bảng Viết Rõ Nét và Dễ Dàng Xóa: Mặt bảng từ trắng di động của Tân Vượng Phát được làm từ thép màu trắng kẻ ô mờ 5x5cm nhập khẩu Hàn Quốc. Điều này đảm bảo bạn có một bảng viết rõ nét và có khả năng xóa dễ dàng bằng khăn mềm, mà không bị xuống cấp sau nhiều năm sử dụng.
  • Sự Thẩm Mỹ và Tính Cơ Động: Khung bảng bằng nhôm định hình có độ dày 4cm không chỉ tạo sự thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chân bảng được làm bằng thép hộp 2x4cm, sơn tĩnh điện không gỉ màu ghi, đi kèm với bánh xe siêu bền và chốt hãm, giúp bạn dễ dàng di chuyển bảng từ vị trí này sang vị trí khác.

bảng từ có chân di động

Dịch vụ hỗ trợ tận nơi

Tân Vượng Phát cam kết mang đến cho bạn sự thuận tiện và hài lòng tối đa. Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội, đồng thời, sau thời gian bảo hành 24 tháng, nếu sản phẩm gặp lỗi, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ tận nơi đối với các khách hàng trong nội thành Hà Nội. Nếu bạn cần tháo lắp hoặc chuyển bảng đến nơi khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ với chi phí bằng 1/3 giá thị trường.

Tại sao nên chọn sản phẩm của Tân Vượng Phát?

bảng từ có chân di động

– Kho hàng lớn và giao hàng nhanh: Chúng tôi có một kho hàng lớn ngay trung tâm TP. Hà Nội, đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu giao hàng và lắp đặt của khách hàng một cách nhanh chóng.

– Mức giá tốt nhất: Tân Vượng Phát sản xuất và phân phối sản phẩm trực tiếp, không qua kênh trung gian, đảm bảo mức giá tốt nhất cho bạn.

– Sản xuất trên dây chuyền hiện đại: Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mặt bảng xuất xứ từ Hàn Quốc với chứng chỉ CO, CQ.

– Hỗ trợ sau bảo hành: Chúng tôi cam kết hỗ trợ sau thời hạn bảo hành và với việc tháo lắp hoặc chuyển bảng.

Khi bạn chọn mua bảng từ có chân di động tại Hà Nội, hãy tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ chất lượng từ Tân Vượng Phát. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để tạo nên không gian làm việc, học tập, và sáng tạo tốt nhất.

5/5 - (20 bình chọn)
Bài viết khác
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

s
091.696.6060